Tinh bột nghệ Nghệ An sản phẩm được chế biến và sản xuất từ 100% củ nghệ tươi được trồng tại Nghệ An nơi có chất lượng nghệ tốt nhất cả nước. Củ nghệ được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp tách dầu nghệ, loại bỏ độc tố để được tinh bột nghệ chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm tinh bột nghệ Ancumin được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có chất lượng sản phẩm tốt.
Sản phẩm được xét nghiệm các chỉ tiêu lý hoá, vi sinh đảm bảo theo yêu cầu của hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận.
Sản phẩm trước khi đóng gói đều được xét nghiệm các chỉ tiêu vi sinh, kim loại nặng và hàm lượng curcumin đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm của tinh bột nghệ Ancumin:
– Xuất xứ: Củ nghệ được trồng ở tỉnh Nghệ An nơi được đánh giá là có hàm lượng curcumin (Curcumin là hoạt chất chính quý giá trong củ nghệ với khả năng chống oxy hóa, tiêu diệt tế bào ung thư) cao nhất cả nước.
– Màu sắc: màu vàng rất tươi và thắm, đồng nhất một màu, không lẫn màu cam của bột nghệ
– Kết cấu: siêu mịn, nhẹ, tơi xốp, nhưng khi ấn nhẹ bằng muỗng xuống sẽ hình thành một mặt phẳng mịn, dính chặt như một tảng, khi múc lên sẽ lại tơi ra. Tinh bột nghệ khi cho vào nước thì nhẹ hơn nước, khuấy một chút là tan hết.
– Mùi vị: Mùi thơm hăng nhẹ của nghệ, khi ngửi bạn sẽ nhận ra ngay mùi nghệ đặc trưng. Khi pha vào nước uống thì có vị đắng nhẹ.
– Quá trình sản xuất: Tinh bột nghệ được sản xuất ngay tại Nghệ An, các công đoạn từ rửa, nghiền đến sấy khô đều làm bằng máy, đảm bảo vệ sinh và sự đồng nhất chất lượng đầu ra.

Tinh bột nghệ dành cho ai?
– Tinh bột nghệ đặc biệt tốt cho những người bị đau dạ dày, bụng hay chướng, khó chịu vùng thượng vị gây cảm giác buồn nôn.
– Phụ nữ sau sinh
– Phụ nữ muốn làm đẹp da, trị mụn bằng tinh nghệ (xem hướng dẫn phía dưới).
– Những người đang đối diện với căn bệnh ung thư.
– Tất cả mọi người muốn giữ gìn sức khỏe, ngăn ngừa ung thư, kéo dài tuổi thanh xuân.

Địa chỉ cung cấp tinh bột nghệ Nghệ An nguyên chất uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay:
– Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.
– Cam kết tinh bột nghệ nguyên chất 100%.